BUỔI GẶP MẶT, TRAO ĐỔI GIỮA TRUNG TÂM ITLEAD VÀ AHT TECH JSC

Vừa qua, AHT Tech JSC đã có buổi làm việc tại văn phòng của Trung tâm ITLead để trao đổi giữa về việc hợp tác, liên kết tổ chức chuỗi sự kiện chia sẻ, tư vấn hướng nghiệp và đào tạo các kỹ năng quan trọng cho các học viên của ITLead.

AHT Tech JSC đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm 15 năm trong đào tạo và tuyển dụng nhân tài trong ngành CNTT.

Trong buổi gặp mặt, bên phía Trung tâm đào tạo ITLead đại diện có CEO Hoàng Dương và CCO Nguyễn Trường Lâm, cùng sự tham gia của đại diện Công ty AHT Tech JSC có ông Tony Bùi – Phó Giám đốc đào tạo và Bà Đỗ Minh Phương – Giám đốc nhân sự.

Nội dung buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc hợp tác, liên kết giữa AHT Tech JSC và trung tâm ITLead để bắt đầu cho một giai đoạn phát triển mới với mục đích giúp học viên học tập, rèn luyện, thực hành các kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp chính xác trong tương lai thông qua các sự kiện Workshop, Webinar theo từng chủ đề thú vị, mang tính chuyên môn cao.

Về nhân sự, AHT Tech JSC luôn tìm kiếm và có nhiều chính sách đa dạng, hấp dẫn dành cho các Thực tập sinh, Fresher và Nhân sự chính thức khi làm việc tại đây, đặc biệt song song với trình độ chuyên môn, các ứng viên cần có trình độ Tiếng Anh tốt để có thể đáp ứng được yêu cầu trong công việc.

BUỔI GẶP MẶT, TRAO ĐỔI GIỮA TRUNG TÂM ITLEAD VÀ AHT TECH JSC
BUỔI GẶP MẶT, TRAO ĐỔI GIỮA TRUNG TÂM ITLEAD VÀ AHT TECH JSC

 

Ngoài kiến thức là điều kiện quan trọng cần phải có, Trung tâm đào tạo ITLead muốn mời các doanh nghiệp, các nhân sự đã có kinh nghiệm trực tiếp đến chia sẻ, tư vấn giúp các bạn học viên hình dung, trải nghiệm được chính xác và rõ ràng hơn “Mình còn thiếu sót điều gì ?” – “Mình cần phải bổ sung như thế nào ?”, từ đó có được sự tự tin và đúng đắn trong định hướng tương lai sắp tới.

Bên cạnh đó, Công ty AHT còn tổ chức các tour tham quan công ty giúp các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm, tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích lũy được kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc cũng như hiểu được thêm về văn hóa doanh nghiệp.

Thời gian tới, Trung tâm ITLead sẽ tiếp tục có nhiều chương trình bổ ích hơn nữa dành cho các bạn học viên chưa – sẽ – đã tham gia các khoá học tại Trung tâm ITLead.

“Cơ hội luôn xuất hiện khi bạn đủ kiên nhẫn và luôn nỗ lực thử thách bản thân”