ĐÓN NHẬN CƠ HỘI MỚI CÙNG ITLEAD!

 

  •  Sau buổi gặp mặt hết sức ý nghĩa giữa Trung tâm ITLead và AHT Tech JSC, với mục tiêu giúp học viên học tập, rèn luyện, thực hành các kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp chính xác trong tương lai thông qua các sự kiện Workshop, Webinar theo từng chủ đề thú vị, mang tính chuyên môn và thực tiễn.
  •  Thời gian sắp tới, ITLead sẽ tổ chức chuỗi Workshop cùng với AHT Tech JSC – với kì vọng giúp cho thế hệ trẻ có những chuẩn bị tốt nhất để tự tin với những cơ hội nghề nghiệp xứng đáng với khả năng của chính mình.
  •  Với sự tham gia của các chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, định hướng và giải đáp thắc mắc cho hành trình hướng nghiệp, định hình ý tưởng sáng tạo trong tương lai.
  •  Tại các buổi Workshop sẽ diễn ra nhiều hoạt động thú vị và đặc biệt có các phần quà từ ITLead là các VOUCHER GIẢM 30% giá trị khóa học, cùng các phần quà ý nghĩa khác đến từ các nhà tài trợ.

“ITLead luôn nỗ lực đồng hành cùng các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp để tạo ra những giá trị thực giúp học viên của ITLead đạt được các mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.”