Trung tâm đào tạo công nghệ thực hành ITLead là một trung tâm đào tạo chuyên ngành về công nghệ thông tin và cung cấp nguồn nhân lực chủ chốt cho các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Chúng tôi nhận thấy, việc học các kiến thức trên giảng đường đại học và các kiến thức mà doanh nghiệp tuyển dụng đang yêu cầu thường chưa được ăn  khớp với nhau về kiến thức thực tế cũng như kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp. Ở trường đại học thường đào tạo những kiến thức cơ sở rồi nâng cao về mặt hàn lâm cơ sở, nhưng thiếu phần thực tiễn và giải pháp công nghệ cũng như không bắt kịp với công nghệ cập nhật từng ngày.

Chúng tôi với sứ mệnh là đào tạo thực hành, cung cấp nhân lực vừa và đủ cho các doanh nghiệp IT cũng là cầu nối để các bạn sinh viên đã và đang học cũng có thể kiếm thêm được việc làm khi học qua các khoá đào tạo.

Với chương trình đào tạo được thiết kế thực tế, từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp hầu hết các bạn sinh viên, những người muốn tìm cho mình một công việc yêu thích, hy vọng nó sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa người cần việc và việc cần người.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp để hệ thống đào tạo ngày càng hoàn thiện hơn nữa, xứng đáng là điểm đến của sinh viên ngành công nghệ và điểm cung cấp nhân sự cho lĩnh vực công nghệ thông tin.

Xin chân thành cảm ơn !